Tin tức/(Trường Tiểu học Tiến Thắng)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/
Đại hội liên đội

         Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 -2019, được sự chỉ đạo của Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 27/10/2018, Liên đội Tiểu học xã Tiến Thắng đã long trọng tổ chức Đại hội Liên năm học 2018 -2019.

      Đến dự với Đại hội có Cô Vũ Thị Mai Anh - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu tưởng phụ trách trường, thầy Lê Quang Hòa - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường, đồng chí: Trần Văn Kiên - Phó Bí thư đoàn xã, cô Đỗ Thị Thu Hằng - TPT Đội cùng các cô giáo phụ trách Khối 4, 5 và 90 đội viên, nhi đồng tiêu biểu trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

      Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội đã tái hiện lại phút sinh hoạt truyền thống của Đội. Tiếp sau đó là báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018.

      Cũng tại Đại hội, Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2018– 2019 với chủ đề: “ Thiếu nhi Lý Nhân học tập tốt, rèn luyện chăm.” Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh”, chương trình “Luyện rèn tri thức - Vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - Học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh - Cùng tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương”. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.

       Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 15 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để điều hành các hoạt động của Liên đội trong năm học mới.

      Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội các cấp, Ban lãnh đạo nhà trường, cô giáo Tổng phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội Tiểu học xã Tiến Thắng năm học 2018 - 2019 sẽ gặt hái được những thành tích xuất sắc.

   * Một số hình ảnh của Đại hội Liên Đội:

Bạn Quỳnh Chi hát bài " Bụi phấn" chào mừng Đại hội.

Bạn Vũ Ngọc Doan đọc báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018.

Bạn Trần Thu Phương đọc bản phương hướng, nhiệm vụ và chỉ tiêu năm học 2018 - 2019.

 

Bạn Trần Thị Nhật Thư chi đội 5D đọc tham luận.

Bạn Trần Thị Mỹ Lệ - chi đội 5A đọc tham luận

Bạn Trần Tiến Anh - chi đội 4C đọc tham luận.

 

Cô Vũ Thị Mai Anh - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu tại Đại hội.

 

Trao quà cho những đội viên đạt giải trong các kì thi các cấp.

Anh Trần Văn Kiên - Phó Bí thư đoàn xã phát biểu tại Đại hội.

Anh Trần Văn Kiên - Phó Bí thư đoàn xã tặng hoa Liên đội.

   

Tác giả: thtienthang

Xem thêm

Tiết học ngày 8/3/2019 lớp 5A TH Tiến Thắng
Ăn mừng chiến thắng
Tự hào Việt Nam
  • Ba công khai
  • Thông báo