Tin tức/(Trường Tiểu học Tiến Thắng)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/
Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường

     Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục huyện Lý nhân, chiều ngày 15/10, trường Tiểu học xã Tiến Thắng đã khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi (GVDG) cấp trường năm học 2018 - 2019.

    Giáo viên được tham gia dự thi ở các môn: Tự nhiên và xã hội; Khoa học; Đạo đức; Giáo dục lối sống và các môn chuyên biệt từ lớp 1 đến lớp 5.

    Tất cả các giáo viên trong  trường được tham gia vào các khâu trong quy trình của hội thi (giáo viên dạy thi hoặc tham gia dự giờ, góp ý kiến xây dựng cho bài giảng, rút kinh nghiệm trong sinh hoạt tổ, khối chuyên môn…). Điều này cho thấy, cuộc thi đã góp phần đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao năng lực sư phạm, kỹ năng chuyên môn và chất lượng giảng dạy của giáo viên trong  nhà trường.

  Tất cả các GV sẽ thực hiện 3 phần thi: Lý thuyết, thực hành giảng dạy và thi sáng kiến kinh nghiệm.

   Phát biểu khai mạc tại hội thi, Cô Vũ Thị Mai Anh - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường nhấn mạnh, việc dạy học đối với học sinh tiểu học đặc biệt quan trọng. Khả năng tư duy, phương pháp học tập, nền nếp sinh hoạt… của con người được hình thành ngay từ giai đoạn các em học tiểu học. Do đó, học trò có khả năng tư duy tốt hay không, phương pháp học tập, nền nếp sinh hoạt có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào người thầy. “Có những người thầy giỏi sẽ có những lứa học trò giỏi. Thông qua cuộc thi GVDG không chỉ nhằm mục đích tôn vinh những người thầy giỏi mà chính là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên",  Cô Vũ Thị Mai Anh đã khẳng định.

  Một số hình ảnh của tiết thi  khai mạc giáo viên dạy giỏi cấp trường:

 

http://hanam.edu.vn/data/17793914635345162152/files/video-1539884852.mp4

 

Tác giả: thtienthang

Xem thêm

Tiết học ngày 8/3/2019 lớp 5A TH Tiến Thắng
Ăn mừng chiến thắng
Tự hào Việt Nam
  • Ba công khai
  • Thông báo