Tin tức/(Trường Tiểu học Tiến Thắng)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/
Lễ kết nạp đảng viên mới

  Ngày 20/10/2018, Chi bộ trường Tiểu học xã Tiến Thắng (Chi  bộ 24) thuộc Đảng bộ xã Tiến Thắng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú.

   Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, quy định kết nạp đảng viên mới.

  Dự Lễ có đồng chí Vũ Thị Mai Anh - Bí thư Chi bộ và đông đủ đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

  Hai quần chúng vinh dự được kết nạp Đảng đợt này là đồng chí Nguyễn Thị Hà và đồng chí Nguyễn Thị Động. Cả hai đều là quần chúng ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực trình độ chuyên môn, đã trải qua quá trình phấn đấu và rèn luyện tốt . Hai quần chúng tự nguyện xin gia nhập hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Mai Anh - Bí thư Chi bộ chúc mừng những quần chúng ưu tú vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và nhấn mạnh: Các đảng viên mới phải không ngừng bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuyên môn, học tập nắm vững chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, tuân thủ pháp luật, quy định của trường. Đặc biệt, các đảng viên mới cần phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên trên mọi lĩnh vực công tác, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, là tấm gương tiêu biểu trong mọi phong trào tại trường, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

  Các đảng viên mới được kết nạp đã thể hiện quyết tâm cao độ và hứa sẽ tiếp tục, tích cực phấn đấu hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để xứng đáng là người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Lãnh đạo phân công.

 Một số hình ảnh trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh - Bí thư chi bộ đọc quyết định.

 

Đ/C Vũ Thị Mai Anh trao quyết định cho 2 quần chúng ưu tú.

 

Đ/c Nguyễn Thị Hà đọc lời tuyên thệ

Đ/c Nguyễn Thị Động đọc lời tuyên thệ

 

 

 

Tác giả: thtienthang

Xem thêm

Tiết học ngày 8/3/2019 lớp 5A TH Tiến Thắng
Ăn mừng chiến thắng
Tự hào Việt Nam
  • Ba công khai
  • Thông báo