Tin tức/(Trường Tiểu học Tiến Thắng)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/
Kỉ niệm 41 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018)

        Nhân kỉ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018) Liên đội trường Tiểu học xã Tiến Thắng tổ chức cho các em đội viên viếng nghĩa trang liệt sĩ và thăm mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Tuyết ( Xóm 1 Nhân Tiến).

          Với mục đích và ý nghĩa nhằm giúp các em ôn  lại những chiến công hào hùng trong công cuộc đấu tranh giữ nước và dựng nước của ông cha ta, để các em hiểu, trân trọng và gìn giữ, phát huy những gì tốt đẹp mà các thế hệ cha ông đã hy sinh  xương máu để  lại cho giang sơn, Tổ Quốc ta tươi đẹp như ngày hôm nay.Với ý nghĩa to lớn đó hôm nay ngày 26 tháng 7 năm 2018 Liên đội tổ chức cho các em đội viên đại diện cho các bạn đội viên của Liên đội  đến thắp nhang cho các anh hùng tại nghĩa trang xã nhà. Bàn tay bé nhỏ của các em, trân trọng thắp lên từng phần mộ những nén nhang và cầu mong linh hồn các anh  luôn được siêu thoát. Thời gian trôi nhanh quá, mới đó mà đã hơn một giờ đồng hồ trôi qua, các em phải tập hợp để trở về trường, nhưng hầu như ai cũng muốn nán lại đôi phút để tỏ lòng biết ơn vô tận đến các anh hùng, liệt sỹ.

Một số hình ảnh tại nghĩa trang liệt sĩ:

 

       Chiều ngày 26 tháng 7 năm 2018 Liên đội tiếp tục tổ chức cho các bạn đội viên đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Tuyết. Các thầy cô giáo và các em đội viên đã thăm hỏi sức khỏe và động viên mẹ. Chúc mẹ mạnh khỏe, sống lâu.

 Một số hình ảnh tại nhà mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Tuyết:

 

 

                                             

                   

Tác giả: thtt

Xem thêm

Tiết học ngày 8/3/2019 lớp 5A TH Tiến Thắng
Ăn mừng chiến thắng
Tự hào Việt Nam
  • Ba công khai
  • Thông báo