Tin tức/(Trường Tiểu học Tiến Thắng)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/
Chương trình tặng sữa Milo chohọc sinh

Được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT huyện Lý Nhân ngày 10/1/2019 Công ty cổ phần Nestle Milo phối hợp với trường Tiểu học xã Tiến Thắng thực hiện Chương trình tặng sản phẩm sữa Milo cho học sinh toàn trường.

Với mong muốn nâng cao tầm vóc, sức khỏe cho người Việt Nam và khích thích tạo thói quen uống sữa hàng ngày, Công ty Nestle Milo Việt Nam đã đến và trao miễn phí những hộp sữa đầy yêu thương cho hơn 800 học sinh. Mặc dù số lượng không lớn nhưng thông điệp Milo gửi đến đầy nhân văn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi phát sữa:

Mỗi em học sinh được nhận 1 hộp sữa Milo 115ml. Sự sung sướng của các em thể hiện rõ trên nét mặt khi được nhận những hộp sữa yêu thương. Nhà trường xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ đã tặng sữa cho các em học sinh của trường, món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lớn.

Tác giả: thtt

Tiết học ngày 8/3/2019 lớp 5A TH Tiến Thắng