Tin tức/(Trường Tiểu học Tiến Thắng)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/
Hoạt động ngoài giờ lên lớp trường Tiểu học xã Tiến Thắng

Trong trường tiểu học, hoạt động ngoại khóa là một hoạt động trải nghiệm hấp dẫn không thể thiếu với các em nhỏ, chiếm một vị trí quan trọng trong các hoạt động chung của nhà trường. Hoạt động ngoại khóa giúp các em phát triển toàn diện.

Trong và sau giờ sau các môn chính khóa có phần căng thẳng, các em được tập thể dục giữa giờ, múa hát tập thể, tập 27 động tác võ cổ truyền, tham gia các câu lạc bộ, các trò chơi dân gian...... để thư giãn lấy lại sự cân bằng về tâm lý để tiếp thu tốt hơn trong các tiết học tiếp theo. Trong nhà trường, hoạt động ngoại khóa vô cùng quan trọng là nền tảng cho các phong trào văn hóa, văn nghệ, nền nếp của nhà trường.

Đặc biệt trong quá trình đổi mới giáo dục theo mô hình trường học mới, hoạt động ngoại khóa góp phần tích cực trong việc phát triển năng lực, phẩm chất học sinh. Những em còn nhút nhát, thiếu tự tin sẽ mạnh dạn hơn trong mọi hoạt động. Hoạt động ngoại khóa tạo môi trường học tập sôi nổi tạo điều kiện thuận lợi để học sinh phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó thi đua giữa các lớp

Với những lợi ích mà hoạt động ngoại khóa mang lại, năm học 2018 - 2019 dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường, Liên đội trường Tiểu học xã Tiến Thắng thường  xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh vào thứ hai đầu tuần và giữa giờ.

Sau đây là một số hình ảnh Hoạt động giữa giờ của các em học sinh:

 

 

Tác giả: thtt

Xem thêm

Tiết học ngày 8/3/2019 lớp 5A TH Tiến Thắng
Ăn mừng chiến thắng
Tự hào Việt Nam
  • Ba công khai
  • Thông báo