Tin tức/(Trường Tiểu học An Đổ)/Tin tức - Sự kiện/
Tham giai giải Bóng đá nhi đồng

         Năm học 2018 -2019, trường Tiểu học An Đổ thành lập đội bóng đá nam. Đội bóng do thầy Lê Anh Đức- GV dạy Thể dục làm huấn luyện viên trưởng, cô Bạch Thị Huế - GV dạy Thể dục làm trợ lý huấn luyện viên. Được sự ủng hộ nhiệt tình của Cha mẹ học sinh, sự quan tâm chỉ đạo của BGH nhà trường, đội bóng đã tiến hành tập luyện nghiêm túc và tổ chức nhiều trận thi đấu giao hữu với các đội bóng của trường bạn. 

           Tham gia giải bóng đá nam nhi đồng huyện Bình Lục, đội mang đến 8 vận động viên có kĩ thuật, thể lực. Được chơi ở sân vận động cỏ nhân tạo, được cọ sát với các đội mạnh, hy vọng các em sẽ tích lũy được kinh nghiệm thi đấu. Chúc đội bóng đạt nhiều thành tích cao.
 
Tác giả: Xuân Trường
thi chỉ huy đội giỏi huyện Bình Lục
Giao lưu trí tuệ tuổi thơ
chau yeu ba
Khai giang
  • Ba công khai
  • Thông báo

Lãnh đạo Quốc hội hân hoan mừng “nhà mới”

(Dân trí) - 7h30 sáng nay, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã đến Nhà Quốc hội, sớm nửa tiếng so với giờ khai mạc phiên họp 32 của UB Thường vụ. Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân ít phút trước đó cũng đến kiểm tra công trình lần cuối để đón cuộc họp đầu tiên…

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.
Xem thêm...