Tin tức/(Trường Tiểu học An Đổ)/Tin tức - Sự kiện/
Đại hội Liên đội

     Thực hiện chương trình của Hội đồng đội huyện Bình Lục năm học 2018-2019, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học An Đổ.

    Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 9 tháng 10 năm 2018, Liên đội Trường Tiểu học An Đổ long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2017-2018, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018-2019.

   Đến dự Đại hội có các thầy cô trong BGH nhà trường, đồng chí  Nguyễn Văn Anh Bí thư xã Đoàn, cô Lê Thị Thu Hằng- tổng phụ trách Đội TNTP HCM và các thầy giáo cô giáo trong trường cùng các đội viên tiêu biểu.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng: 

   

       Đại hội đã thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và dự thảo phương hướng hoạt động đội năm học 2018 – 2019.

     Thầy Đặng Minh Cường - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng quà cho Đại hội

Đồng Chí Nguyễn văn Anh- Bí thư xã đoàn An Đổ phát biểu và tặng hoa Đại hội:

Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 7 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. 

         Sau một thời gian làm việc  nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. 

Tác giả: Nguyễn Xuân Trường
thi chỉ huy đội giỏi huyện Bình Lục
Giao lưu trí tuệ tuổi thơ
chau yeu ba
Khai giang
  • Ba công khai
  • Thông báo

Lãnh đạo Quốc hội hân hoan mừng “nhà mới”

(Dân trí) - 7h30 sáng nay, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã đến Nhà Quốc hội, sớm nửa tiếng so với giờ khai mạc phiên họp 32 của UB Thường vụ. Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân ít phút trước đó cũng đến kiểm tra công trình lần cuối để đón cuộc họp đầu tiên…

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.
Xem thêm...