Tin tức/(Trường Tiểu học Tiêu Động)/Tiểu học/
GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của học sinh cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Chiều nay 19-11-2018 trường tiểu học xã Tiêu Động đã tổ chức giao lưu văn nghệ. Mỗi lớp đã chuần bị một tiết mục đặc sắc nhất với sự đầu tư về trang phục làm cho buổi biểu diễn thêm phần hấp dẫn. Đây cũng là món quà đầy ý nghĩa mà các em học sinh dâng tặng các thầy, các cô đã dạy dỗ các em nên người. Buổi giao lưu đã thành công rực rỡ, các em học sinh hết sức vui tươi và phấn khởi. Niềm vui thể hiện rõ trên từng khuôn mặt mỗi em. Kết thúc buổi biểu diễn, thày Trần Mạnh Hà phó hiệu trưởng nhà trường đã lên trao phần thưởng cho những lớp có tiết mục hay và ý nghĩa nhất.

Tác giả: Admin

Xem thêm

thi chỉ huy đội giỏi huyện Bình Lục
Giao lưu trí tuệ tuổi thơ
chau yeu ba
Khai giang
  • Ba công khai
  • Thông báo

Lãnh đạo Quốc hội hân hoan mừng “nhà mới”

(Dân trí) - 7h30 sáng nay, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã đến Nhà Quốc hội, sớm nửa tiếng so với giờ khai mạc phiên họp 32 của UB Thường vụ. Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân ít phút trước đó cũng đến kiểm tra công trình lần cuối để đón cuộc họp đầu tiên…

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.
Xem thêm...