Tin tức/(Trường Tiểu học Tiêu Động)/Tiểu học/
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Bình Lục đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi môn Toán và Tiếng Việt trong toàn huyện, cụm thi số 3 được tổ chức ttại trường tiểu học xã Tiêu Động gồm 4 trường tiểu học của các xã An Lão, Tiêu Động, La Sơn và Mỹ Thọ. Hội thi đã thành công tốt đẹp, đây là một trong những dịp để giáo viên trong nhà trường có cơ hội được dự giờ, học hỏi kinh nghiêm chuyên môn từ các giáo viên trường bạn. Trường tiểu học xã Tiêu Động có cô Nguyễn Thị Hương Liên là giáo viên tiêu biểu đại diện cho trường tham gia hội thi này và đã đạt được kết quả tốt.

Tác giả: Admin

Xem thêm

thi chỉ huy đội giỏi huyện Bình Lục
Giao lưu trí tuệ tuổi thơ
chau yeu ba
Khai giang
  • Ba công khai
  • Thông báo

Lãnh đạo Quốc hội hân hoan mừng “nhà mới”

(Dân trí) - 7h30 sáng nay, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã đến Nhà Quốc hội, sớm nửa tiếng so với giờ khai mạc phiên họp 32 của UB Thường vụ. Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân ít phút trước đó cũng đến kiểm tra công trình lần cuối để đón cuộc họp đầu tiên…

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.
Xem thêm...