Tin tức/(Trường MN Duy Hải)/Năm học 2018-2019/Trường Mầm non Duy Hải tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2018/
Trường Mầm non Duy Hải tổ chức kỷ niệm ngày 8/3/2018

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 (08/03/1910- 08/03/2018), 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh Phúc (20/3). Chiều ngày 7/3/2018 Công đoàn trường mầm non Duy Hải tổ chức Hội thi “Thi đồ dùng đồ chơi tự sáng tạo” và mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ  mùng 8/3.

Hội thi “Thi đồ dùng đồ chơi tự sáng tạo” đây là dịp để chị em giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong việc làm đồ dùng đồ chơi và cũnglà dịp để mỗi chị em khẳng định được vai trò của người phụ nữ Việt Nam. 

 Ngày 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng của dân tộc. Thắng lợi của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng là một bản anh hùng ca bất diệt, thể hiện ý chí độc lập, tự chủ và tinh thần dân tộc cao cả, trang sử oanh liệt được lưu truyền mãi mãi cho muôn đời con cháu mai sau. Phát huy truyền thống quý báu đó, tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Duy Hải luôn khắc phục mọi khó khăn, không ngừng học tập, phấn đấu, tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên môn đã có nhiều thành tích cao để chị em phụ nữ  noi theo.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Trần Thị Yến (BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường) đã động viên, khen ngợi, tuyên dương những kết quả đã đạt được mà chị em phụ nữ đã cố gắng trong năm học; đồng thời đồng chí cũng động viên Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt tình, trung hậu đảm đang của người phụ nữ Việt Nam  ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018, đưa các phong trào của nhà trường ngày càng đi lên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: mnduyhai
Niềm vui ngày khai trường