tin tức-sự kiện

Liên đội Tiểu học Trác Văn tổ chức kết nạp đội viên

Năm nào cũng vậy, sau mỗi độ xuân về là các em thiếu niên, nhi đồng của Liên đội Tiểu học Trác Văn lại nô nức thi đua lập nhiều thành tích, thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26-3. Trong các phong trào đó, Liên đội đã tham gia sôi nổi ở tất cả các mặt hoạt động và đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, trong đó phải kể đến sự nỗ lực phấn đấu của các em nhi đồng khối 3.

Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh và Kế hoạch hoạt động Đội của Liên đội năm học 2017 - 2018.

Thực hiện sự hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Duy Tiên về việc kết nạp Đội viên. Được sự nhất trí của cấp Ủy, Ban lãnh đạo nhà trường. Ngày 22 tháng 3 năm 2018 Liên đội Tiểu học Trác Văn đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đội viên cho các em nhi đồng tiêu biểu khối 3.

Về dự buổi lễ có:

  1. Cô Nguyễn Thị Thanh Tầm – Phó bí thư - Phó hiệu trưởng nhà trường.
  2. Cô Chu Thị Thơm – Bí thư Đoàn thanh niên.
  3. Cô Lê Thị Hiền - Tổng phụ trách Đội.

Về dự buổi lễ còn có các cô giáo phụ trách lớp, BCH Liên đội và các em nhi đồng khối 3.

Dưới sự điều hành của bạn Liên đội trưởng, buổi lễ đã diễn ra theo đúng Nghi thức Đội. Sau lễ chào cờ trang nghiêm là danh sách các đội viên được kết nạp. Nhìn khuôn mặt của bạn nào cũng đầy tự hào và vui sướng khi tên mình được xướng lên. Bạn Nguyễn Thanh Lâm thay mặt cho các bạn được kết nạp lên đọc đơn xin vào Đội và lời hứa đội viên. Sau khi được cô Tổng phụ trách trao khăn quàng lên vai niềm vui của các bạn như được vỡ òa vì các bạn đã chính thức trở thành đội viên rồi. Các bạn đã đứng nghiêm trang thắt khăn quàng chào cờ và chào đại biểu. Giai điệu của bài hát “Mơ ước ngày mai” của nhạc sĩ Trấn Đức - Phong Thu vang lên như tiếp thêm sức mạnh các bạn sẽ học tập, phấn đấu để trở thành đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Chia sẻ niềm vui với các bạn cô Nguyễn Thị Thanh Tầm thay mặt BGH nhà trường và các cô giáo phụ trách lớp đã lên phát biểu và căn dặn các bạn càng phải phấn đấu hơn khi đã là đội viên.

Buổi Lễ kết nạp đội viên đã khép lại cùng với giai điệu của bài hát “Em yêu chiếc khăn quàng” như một lời hứa quyết tâm phấn đấu của các bạn đội viên mới.

Sau buổi kết nạp hôm nay liên đội Tiểu học Trác Văn đã có thêm 50 đội viên mới, đưa tổng số đội viên trong liên đội lên 213 em, nhi đồng xuống còn 283 em. Chúc các em đội viên mới và liên đội Tiểu học Trác Văn đạt được nhiều thành tích xuất sắc!

Một số hình ảnh buổi Lễ kết nạp đội viên:

Tác giả: TPT Đội - Lê Thị Hiền

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường