tin tức-sự kiện

Gần 41 triệu đồng đến với cháu bé bị viêm não

Sáng 5/12, PV Dân trí đã trao tới bố mẹ của cháu Đỗ Thị Yến Nhi (xã Quế Lưu, huyện Hiệp Đức, tỉnh quảng Nam) – nhân vật trong bài “Cha nghèo bán cả bò duy trì sự sống cho con gái” số tiền 40.875.000 đồng do bạn đọc ủng hộ.
>>Cha nghèo bán cả bò duy trì sự sống cho con gái

Hiện cháu Yến Nhi vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng. Theo bác sĩ điều trị, tình hình sức khỏe của cháu đã có khá hơn, tỉnh táo, biết nhận thức nhưng vẫn còn phải điều trị lâu dài.

Cả hai vợ chồng anh Đỗ Ngọc Luân vẫn đang ở bệnh viện để túc trực, chăm sóc cho con.
Đại diện Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng trao tiền của bạn đọc Dân trí cho gia đình cháu Yến Nhi

Đại diện Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng trao tiền của bạn đọc Dân trí cho gia đình cháu Yến Nhi

“Cháu nằm một chỗ nên cần phải có hai người chăm sóc. Người lo cho cháu, còn người ở bên ngoài để đi mua đồ khi cần”, anh Luân cho biết.

Anh Luân cũng cho biết, từ khi báo Dân trí viết bài, nhiều bạn đọc đã quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ cháu Yến Nhi và gia đình anh.

Nhận số tiền từ báo Dân trí, anh Luân rất xúc động, liên tục nói lời cảm ơn đến báo Dân trí và những bạn đọc.

Trước đó, cháu Yến Nhi lên cơn sốt mấy ngày không dứt nên vợ chồng anh Luân đã đưa con đến bệnh viện. Cháu được bác sĩ chẩn đoán là viêm não. Từ ngày cháu Yến Nhi nằm viện đến nay cũng đã gần 8 tháng. Vợ chồng anh Luân đã phải bán cả hai con bò, vay mượn anh em, bà con để duy trì sự sống cho con nhưng vẫn không đủ.

Khánh Hồng

Tác giả: Báo Dân trí

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường