TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÁC VĂN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện kế hoạch năm học, sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Duy Tiên cũng như Đảng ủy – HĐND – UBND xã Trác Văn, trường TH Trác Văn long trọng tổ chức Lễ tổng kết Năm học 2017 – 2018.

Buổi Lễ tổng kết vinh dự được đón các vị đại biểu đại diện cho các cấp Ủy, Đảng chính quyền, đại diện các Ban, ngành đoàn thể, BCH Hội CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và 496 học sinh trong toàn trường.

Lễ tổng kết diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Trong Lễ tổng kết, hơn 200 học sinh được tặng thưởng vì có thành tích xuất sắc trong năm học.

Bên cạnh đó, với sự quan tâm đặc biệt, Liên đội nhà trường đã tặng quà từ Mô hình xe đạp 1000 đồng cho em Nguyễn Thị Vân Anh – HS lớp 4A vượt khó vươn lên trong học tập.

Cuối buổi Lễ tổng kết, nhà trường phối kết hợp với BCH Đoàn xã tổ chức kí Bàn giao 496 HS về lũy tre xanh.

Lễ tổng kết khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của gần Thày trò nhà trường.

Xin chúc các thầy cô giáo và các em học sinh có một kỳ nghỉ hè an toàn, vui tươi, bổ ích.

Một số hình ảnh trong Lễ tổng kết Năm học 2017-2018:

Tác giả: PHT- Nguyễn Thị Thanh Tầm

Niềm vui ngày khai trường