tin tức-sự kiện

Trường TH Trác Văn tổ chức cho HS thi Violympic Toán cấp huyện năm học 2014-2015

Tổ chức cho HS thi Violympic Toán cấp huyện

Năm học 2014 – 2015

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên về việc cho HS giải toán trên mạng, trường Tiểu học Trác Văn đã khuyến khích các lớp từ khối 1 đến khối 5, mỗi khối có ít nhất 30% số HS tham gia giải toán trên mạng.

Được sự quan tâm của phụ huynh HS, sự nhiệt tình của các thầy cô giáo đặc biệt là chính quyền địa phương và Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên quan tâm đầu tư cho 1 phòng máy với 16 máy vi tính nối mạng. Chính vì vậy, số lượng HS giải toán trên mạng khá đông. Thời điểm hiện tại trường có 348/424 HS tham gia dự thi = 81,9% số HS của trường.

Trong các đợt tham gia thi cấp trường, nhà trường đã nghiêm túc thành lập hội đồng coi và cử giáo viên giám sát. Chính điều này đã động viên khích lệ phụ huynh HS quan tâm nhiều gia đình đã mua máy vi tính và nối mạng cho con em giải toán.

Trong ngày 6/3/2015 trường có 15 HS khối 3; 13 HS khối 4 và 11 HS khối 5 tham gia dự thi giao lưu Violympic toán cấp huyện. Đây là động lực để khích lệ các em HS tham gia giao lưu giải toán vào những năm tiếp theo.Tác giả: Bùi Thị Thúy Quyên

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường