tin tức-sự kiện

Liên đội Tiểu học Trác Văn tổ chức kết nạp đội viên năm học 2018 - 2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26. 3. 1931 – 26.3. 2019). Liên đội Tiểu học Trác Văn đã phát động rất nhiều các hoạt động, phong trào thi đua và đạt được kết quả đáng khích lệ. Trong đó phải kể đến sự nỗ lực phấn đấu của các em nhi đồng khối 3.

  • Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh .
  • Kế hoạch hoạt động Đội của Liên đội năm học 2018 - 2019.

- Thực hiện sự hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Duy Tiên về việc kết nạp Đội viên. Được sự nhất trí của cấp Ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 22/3/2019 Liên đội Tiểu học Trác Văn đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên cho các em nhi đồng tiêu biểu khối 3.

Về dự buổi lễ có:

  1. Cô Nguyễn Thị Thanh Tầm – Phó Bí thư - Phó hiệu trưởng nhà trường.
  2. Cô Nguyễn Thị Thương – Bí thư Đoàn thanh niên.
  3. Cô Lê Thị Hiền - Tổng phụ trách Đội.

Về dự buổi lễ còn có các cô giáo phụ trách lớp, BCH Liên đội và các em nhi đồng khối 3

Dưới sự điều hành của bạn Liên đội trưởng, buổi lễ diễn ra theo đúng Nghi thức Đội. Sau lễ chào cờ trang nghiêm là danh sách các đội viên được kết nạp. Nhìn khuôn mặt của bạn nào cũng đầy tự hào và vui sướng khi tên mình được xướng lên. Bạn Nguyễn Quỳnh Mai thay mặt cho các bạn được kết nạp lên đọc đơn xin vào Đội và lời hứa đội viên. Sau khi được cô Tổng phụ trách đặt khăn quàng lên vai niềm vui của các bạn như được vỡ òa vì các bạn đã chính thức trở thành đội viên rồi. Các bạn đã đứng nghiêm trang thắt khăn quàng và chào cờ.

Chia sẻ niềm vui với các bạn cô Nguyễn Thị Thanh Tầm thay mặt BGH nhà trường và các cô giáo phụ trách lớp đã lên phát biểu và căn dặn các bạn càng phải phấn đấu hơn khi đã là đội viên.

Buổi Lễ kết nạp đội viên đã khép lại cùng với giai điệu của bài hát “Em yêu chiếc khăn quàng” như một lời hứa quyết tâm phấn đấu của các bạn đội viên mới.

Sau buổi kết nạp hôm nay liên đội Tiểu học Trác Văn đã có thêm 58 đội viên mới, đưa tổng số đội viên trong liên đội lên 175 em, nhi đồng xuống còn 324 em.

Chúc các em đội viên mới và liên đội Tiểu học Trác Văn đạt được nhiều thành tích xuất sắc!

Tác giả: TPT: Lê Thị Hiền

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường