tin tức-sự kiện

Liên đội trường tiểu học Trác Văn đón kiểm tra nền nếp, công tác Đội năm học 2018 - 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Duy Tiên về việc kiểm tra chéo nền nếp, công tác đội và phong trào trường học xanh – sạch – đẹ, viết chữ đúng, đẹp năm học 2018 – 2019. Ngày 23 tháng 4 năm 2019 Liên đội Tiểu học Trác Văn đã kết hợp với nhà trường đón đoàn kiểm tra đến từ trường tiểu học Bạch Thượng.

Sau khi nhận được kế hoạch kiểm tra của Phòng Giáo dục liên đội đã chuẩn bị tốt các điều kiện từ các tiết sinh hoạt Đội, sao nhi đồng cho đến các hoạt động tập thể, các trò chơi dân gian. Đây là những hoạt động mà trong suốt năm học được Liên đội duy trì đều đặn, thường xuyên. Các lớp học được trang trí đẹp mắt cùng với phong trào “Đưa không gian xanh vào trong lớp học” các cây và hoa được các em chăm sóc phát triển tốt. Sân trường là những bồn hoa rực rỡ sắc màu tạo cho các em luôn thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”

Kết thúc buổi làm việc liên đội cùng với nhà trường đã được đoàn kiểm tra đánh cao về công tác chuẩn bị cũng như các nội dung được kiểm tra và đạt 89,75/90 điểm.

Xin chúc Liên đội Tiểu học Trác Văn ngày càng vững mạnh và chúc các em đạt thành tích cao trong đợt kiểm tra cuối năm học.

Một số hình ảnh hoạt động của liên đội:

Tác giả: TPT Đội

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường