tin tức-sự kiện

Trường Tiểu học Trác Văn tổ chức khai giảng năm học 2019-2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Duy Tiên về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 -2020. Hòa chung bầu không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh mồng Hai tháng Chín. Hưởng ứng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05.9.2019 trường Tiểu học Trác Văn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Về dự Lễ khai giảng có các vị đại biểu đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể trong huyện, trong xã. BCH Hội cha mẹ học sinh và toàn thể giáo viên, học sinh toàn trường.

Buổi Lễ khai giảng được diễn ra với không khí trang trọng, vui tươi của hai phần Lễ và Hội.

Phần Lễ: Dưới sự điều hành của cô Tổng phụ trách, các em Đội viên thực hiện Lễ đón học sinh lớp 1 và Lễ chào cờ. Sau khi nghe thư của chủ tịch nước cô Trương Thị Bích Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn và đánh hồi trống khai trường. Các vị đại biểu về dự tặng hoa chúc mừng nhà trường bước vào năm học mới.

Phần Hội được mở ra bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh. Qua những bài hát, điệu múa các em bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo và niềm hân hoan trong ngày hội đến trường. Tiếp đó là các màn đồng diễn vũ điệu, các trò chơi được diễn ra hết sức sôi nổi…Tiếng nói tiếng cười râm ran trên khắp cả sân trường.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2019 -2020 trường Tiểu học Trác Văn đã khép lại trong sắc vàng rực rỡ của nắng thu. Cùng với sự quan tâm của các cấp, các nghành và toàn thể xã hội chắc chắn nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích.

Xin kính chúc các thầy cô giáo bước vào năm học mới gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp trồng người. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi. Chúc trường tiểu học Trác Văn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học 2019 - 2020.

Tác giả: Tổng phụ trách Đội

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường