tin tức-sự kiện

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Mỗi độ tháng 3 về trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Cùng với chị em phụ nữ nói riêng, chị em phụ nữ trên toàn Thế giới nói chung, phụ nữ trường Tiểu học Trác Văn cũng hòa mình vào không khí vui tươi phấn khởi đó bằng các hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 8/3.

Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, BCHCĐ, Ban nữ công nhà trường đã phát động phong trào thi đua sâu rộng thiết thực trong công tác dạy và học; tổ chức lễ kỉ niệm long trọng và ý nghĩa nhằm tôn vinh giá trị của chị em phụ nữ trong nhà trường với vai trò làm người mẹ, người vợ, người con và là người tham gia công tác xã hội mẫu mực. Ban CHCĐ kết hợp ới ban nữ công cũng đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm va f liên hoan chúc mừng chị em vô cùng long trọng và tươi vui với các hình thức như: giao lưu văn nghệ, tọa đàm về vai trò, trách nhiệm của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, phụ nữ “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà” “ Nuôi con khỏe dạy con ngoan”, cách chăm sóc giữ gìn sức khỏe, sắc đẹp, hạnh phúc gia đình.

Buổi lễ kỉ niệm diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, tạo ra bầu không khí hân hoan phấn khởi là món ăn tinh thần giúp chị em thấy được vai trò, trách nhiệm của mình mà cả xã hội ưu ái và quan tâm.

Tác giả: CTCĐ- Nguyễn Thị Hạnh

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường