tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÁC VĂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÁC VĂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018

Hòa trong niềm hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện của ngành giáo dục cũng như của đất nước. Năm học tiếp tục với chủ đề “ Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo” toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực”. Để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn luyện nâng cao trình độ chuyê môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thày là một tấm gương về đạo đức để học sinh noi theo.

Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Duy Tiên trường tiểu học Trác Văn đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2017-2018 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học 2016-2017 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới

Hội nghị đã nhận được rất nhiều ý kiến thảo luận của các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhfa trường tham gia đóng góp vào dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018 nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, thực hiện giảng dạy theo phương pháp dạy học mới một cách có hiệu quả. Một số ý kiến đóng góp về việc đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo các hoạt động ngoai khóa rèn kỹ năng cho học sinh, việc tổ chức các câu lạc bộ Tiếng Anh, Tiếng Việt, Toán trong các khối lớp cũng được hội nghị thảo luận sôi nổi.

Có thể nói sau ½ ngày làm việc Hội nghị cán bộ chông chức viên chức trường tiểu học Trác Văn đã thu được kết quả tốt góp phần vào thành công của Hội nghị. Qua hội nghị thể hiện được tính dân chủ trong nhà trường đó cũng là tiền đề để cán bộ giáo viên nhân viên trường tiểu học Trác Văn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Đ/c Hoàng Thị Thủy - Điều hành chương trình

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh – CTCĐ - Phát động phong trào thi đua năm học 2017-2018

Đ/c Đặng Thị Thúy Lan – Kế toán - Đọc quyết toán thu chi

Đ/c Bùi Thị Thúy Quyên đọc tham luận

Đ/c Nguyễn Thị Chinh đọc tham luận

Tác giả: thtracvan

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường