HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019- 2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨCNĂM HỌC 2019- 2020

Thực hiện công văn số: 08/HD-LĐLĐ ngày 09/9/2019 của Liên đoàn lao đông huyện Duy Tiên về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

14h00 ngày 26/9/2019, tại Văn phòng Trường TH Trác Văn đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Huân – Phó chủ tịch UBND xã đã đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Hòa trong niềm vui của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện thay đổi của ngành giáo dục. Năm học mà toàn ngành tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua “ Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”.

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng đạo đức, phẩm chất và tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức để học sinh noi theo. Với tinh thần đó ngay từ đầu năm học Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng dự thảo kế hoạch năm học 2019-2020 để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đóng góp ý kiến dự thảo kế hoạch năm học sao cho phù hợp với tình hình chung, phù hợp với điều kiện và đặc điểm cụ thể của nhà trường cũng như đội ngũ giáo viên và học sinh. Cũng trong hội nghị ban chấp hành công đoàn đã trình bày báo cáo thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2019-2020.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp với kết quả bầu ban Thanh tra nhân dân và đóng góp ý kiến sát thực của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Hy vọng với sự nỗ lực phấn đấu và sự đoàn kết nhất trí cao, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Trác Văn sẽ có một năm học mới thắng lợi.

Tác giả: CTCĐ - Nguyễn Thị Hạnh

Niềm vui ngày khai trường