tin tức-sự kiện

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÁC VĂN

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020
TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÁC VĂN
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Duy Tiên, thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020 và Kế hoạch hội thi GVG cấp trường năm học 2019 – 2020. Trường TH Trác văn tổ chức Hội thi GVG cấp trường năm học 2029 – 2020. Thời gian từ ngày 19/10/2019 đến hết ngày 26/10/2029
Trường Tiểu học Trác Văn đã dấy lên phong trào thi GV dạy giỏi từ cấp trường với mục đích:
+ Tuyển chọn, công nhận và tuyên dương GV đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi.
+ Đánh giá thực trạng năng lực, việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học trong việc thực hiện mô hình trường tiểu học mới.
+ Khuyến khích, động viên các cá nhân có những biện pháp tích cực, có kinh nghiệm hay trong quá trình thực hiện đổi mới phương pháp dạy học và mô hình trường tiểu học mới ở Việt Nam( VNEN).
+ Đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng giáo dục, khuyến khích động viên GV học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng giờ dạy.
Với mục đích trên, ngay sau Lễ đón thư Bác 15.10 các tổ khối đã sôi nổi diễn ra hoạt động hội giảng cấp trường với kết quả tốt.
Để chuẩn bị cho Hội thi Giáo viên giỏi cấp tiểu học huyện Duy Tiên, từ những thành tích đã đạt được, các tổ khối đã đề cử và được BGH chọn duyệt 03 GV đạt thành tích cao tham gia Hội thi GVG cấp huyện đó là cô giáo:
- Nguyễn Thị Hồng Hạnh và Phan Thị Thùy Dung dạy môn Toán và môn Tiếng Việt.
- Phạm Thị Tuyển - dạy môn Tiếng Anh.

Một số hình ảnh trong hội thi GVG cấp trường:


Tác giả: thtracvan

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường