Trường TH Trác Văn tiến hành tổ chức kiểm tra chất lượng môn Tiếng Anh cuối học kỳ I trong 3 ngày 13,14,15/01/2015

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyệnDuy Tiên, trường Tiểu học Trác Văn tiến hành tổ chức kiểm tra chất lượng môn Tiếng Anh cuối học kỳ I năm học2014 – 2015 trong 3 ngày 13,14,15 tháng 01 năm 2015

Các bài kiểm tra được thực hiện xen kẽ trong các tiết dạy nhằm không gây áp lực cho học sinh theo thông tư 30 về quy định đánh giá học sinh.Kỳ kiểm tra diễn ra với sự nghiêm túc của các giám thị coi kiểm tra và ý thức học tập cao của học sinh các khối. Qua bài kiểm tra của học sinh, giáo viên sẽ thấy được kết quả của các em trong học kỳ I. Từ đó, giáo viên có thể nhận xét quá trình học tập của các em và đưa ra những phương pháp dạy tốt hơn cho kỳ 2 sắp tới.

Tác giả: thtracvan

Niềm vui ngày khai trường