tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÁC VĂN HƯỞNG ỨNG THI: 'GIÁO VIÊN GIỎI CÁC CẤP'

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÁC VĂN

HƯỞNG ỨNG CUỘC THI: “ GIÁO VIÊN GIỎI CÁC CẤP”

Năm học 2014-2015 với chủ đề: “ Năm học tiếp tục đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”, thực hiện công văn số 1451ngày 21/10/2014 của Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam và công văn số 151 ngày 27/10/2014 của Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên về việc tổ chức thi GV dạy giỏi môn Đạo đức, Tự nhiên và Xã hội- Khoa học năm học 2014-2015, trường Tiểu học Trác Văn đã dấy lên phong trào thi GV dạy giỏi từ cấp trường với mục đích:

+ Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong đội ngũ GV.

+ Đánh giá khách quan đúng thực chất việc tổ chức dạy học của các thày cô giáo.

+ Khuyến khích, động viên các cá nhân có những biện pháp tích cực, có kinh nghiệm hay trong quá trình thực hiện chương trình tiểu học mới, phương pháp: “ Bàn tay nặn bột” và mô hình trường tiểu học mới ở Việt Nam( VNEN).

Với mục đích trên, ngay từ đầu tháng 11 các tổ khối đã diễn ra hoạt động hội giảng cấp trường, sau mỗi tiết có tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm trong việc sử dụng phương pháp dạy học, nội dung tiết học, cách đánh giá học sinh theo TT30/2014. Qua việc tổ chức chặt chẽ như vậy đã tạo nên sự khách quan, đồng thuận trong tập thể giáo viên, kích thích sự say mê yêu nghề của các thày cô giáo. Thành tích này được đưa vào phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong phong trào Hội giảng cấp trường với 21 tiết có 18/21= 85.7% số tiết đạt loại Giỏi; 3/21= 14.3% số tiết đạt loại Khá, không có tiết nào xếp loại Đạt yêu cầu.

Trong đợt thi Giáo viên giỏi cấp huyện, từ những thành tích đã đạt được, nhà trường cử cô giáo: Trần Thị Bích Hồng tham gia Hội thi: Giáo viên giỏi cấp huyện và thật vinh dự cô giáo đã đạt danh hiệu: Giáo viên giỏi cấp huyện và lọt vào tốp 5 giáo viên tham dự Hội thi Giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Với những thành tích đã đạt được, thày và trò trường Tiểu học Trác Văn sẽ không dừng lại, tiếp tục phấn đấu với mục đích: DẠY THẬT- THI THẬT- CHẤT LƯỢNG THẬT, thực hiện tốt chủ đề năm học đã nêu: “ Năm học tiếp tục đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện”. Đặc biệt tập thể nhà trường sẽ nỗ lực cùng với Đ.C Trần Thị Bích Hồng xây dựng tiết dạy để tham dự Hội thi GVG cấp tỉnh thành công tốt đẹp!

CTCĐ: Nguyễn Thị Hạnh

Tác giả: Nguyễn Thị Hạnh

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường