HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI ĐUA DẠY TỐT – HỌC TỐT NĂM HỌC 2018 – 2019

Trường Tiểu học Trác Văn tổ chức hội thi: “Giáo viên giỏi cấp trường” với tinh thần học hỏi cố gắng và nỗ lực hết mình thể hiện trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, áp dụng phương pháp dạy học theo mô hình trường học mới VNEN.

Qua hội thi các giáo viên trao đổi, giao lưu, học hỏi về chuyên môn nghiệp vụ, học tập phương pháp dạy học tích cực của bạn bè đồng nghiệp. Với tổng số 25 giáo viên tham dự, hội thi được tổ chức qua 2 nội dung: phần lý thuyết và phần thực hành.

- Phần lý thuyết: Diễn ra ngày 09/10/2018: Thi kiểm tra năng lực và chấm SKKN. 100% giáo viên đạt yêu cầu.

- Phần thực hành: Thi tiết dạy

+ Từ ngày 13/10/2018 đến ngày 20/10/2018.

+ Số tiết dạy xếp loại Giỏi: 37/44 = 84,1%; Số tiết dạy xếp loại Khá: 7/44 = 15.9%; Số GV đạt 2 tiết dạy xếp loại Giỏi: 15/22 = 68,2%

Kết quả của hội thi là điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường có thêm nhiều động lực để phấn đấu, rèn luyện trong chuyên môn. Từ đó thêm nhiệt huyết với nghề, yêu học sinh, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn xứng đáng là nơi trao gửi đầy tin tưởng của các bậc cha mẹ học sinh.

Một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: Nguyễn Thị Hạnh

Niềm vui ngày khai trường