tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÁC VĂN THAM GIA HỘI THI: “ GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC”

Năm học 2017-2018 với chủ đề: “ Năm học tiếp tục đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”, thực hiện sự chỉ đạo của ngành về việc tổ chức thi GV dạy giỏi cấp huyện năm học 2017-2018, hòa chung không khí thi đua sôi nổi “ Dạy tốt – Học tốt” của ngành Giáo dục trong toàn huyện, trường Tiểu học Trác Văn đã dấy lên phong trào thi GV dạy giỏi từ cấp trường với mục đích:

+ Tuyển chọn, công nhận và tuyên dương GV đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi.

+ Đánh giá thực trạng năng lực, việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học trong việc thực hiện mô hình trường tiểu học mới, phương pháp bàn tay nặn bột.

+ Khuyến khích, động viên các cá nhân có những biện pháp tích cực, có kinh nghiệm hay trong quá trình thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp: “ Bàn tay nặn bột” và mô hình trường tiểu học mới ở Việt Nam( VNEN).

+ Đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng giáo dục, khuyến khích động viên GV học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng giờ dạy.

Với mục đích trên, ngay từ giữa tháng 10 các tổ khối đã sôi nổi diễn ra hoạt động hội giảng cấp trường. Trong phong trào Hội giảng cấp trường với 24 tiết có 19/24= 79.2% số tiết đạt loại Giỏi; 5/24= 20.8% số tiết đạt loại Khá, không có tiết nào xếp loại Đạt yêu cầu.

Để chuẩn bị cho Hội thi Giáo viên giỏi cấp tiểu học huyện Duy Tiên, từ những thành tích đã đạt được, các tổ khối đã cử những 03 GV đạt thành tích cao tham gia Hội thi GVG cấp huyện đó là cô giáo:

Nguyễn Thị Đào - Dạy môn Tiếng Anh

Nguyễn Thị Quyên - Dạy môn Toán, môn Tiếng Việt lớp 2

Nguyễn Thị Thương - Dạy môn Toán, môn Tiếng Việt lớp 4

Cùng với nhiệt huyết của người thầy giáo, hai cô giáo đã không quản ngày đêm nghiên cứu tài liệu, sưu tầm tư liệu tham khảo, cả ba cô đã đạt điểm cao trong bài thi SKKN và bài kiểm tra năng lực. Kết quả thi giảng dạy cả ba cô đều đạt 3/3 tiết loại Giỏi và được công nhận giáo viên giỏi cấp Huyện. Trong đó có cô giáo Nguyễn Thị Đào - Dạy Tiếng Anh đạt giải Khuyến khích.

Với những thành tích đã đạt được, thày và trò trường Tiểu học Trác Văn sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: CTCĐ - Chu Thị Thơm

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường