tin tức-sự kiện

Khai giảng năm học mới 2015-2016 Trường Tiểu học Trác Văn

Hôm nay, ngày 05/9 là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày hội lớn của các em học sinh và là ngày hội của các thầy giáo, cô giáo. Hòa chung trong niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh trong cả nước đón chào một năm học mới, trường Tiểu học Trác Văn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016.

Đến dự buổi lễ khai giảng với thầy trò nhà trường có các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân và các ban ngành đoàn thể trong xã, cùng ban đại diện cha mẹ học sinh và tất cả phụ huynh của lớp 1, các thầy giáo, cô giáo và 440 em học sinh của toàn trường về dự đông đủ.

Buổi khai giảng được diễn ra 2 phần: Phần lễ và phần hội.

Phần lễ diễn rất sang trọng cùng với niềm vui náo nức của thầy và trò nhà trường. Tiếng trống trường vang lên rộn rã, thời khắc chính thức bước vào một năm học mới đã bắt đầu.. Phần hội được các vị đại biểu, các em học sinh tham gia sôi nổi, nhiệt tình tạo nên không khí tràn ngập vui tươi phấn khởi cho học sinh toàn trường.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng đầy xú động và đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp với tất cả mọi người. Có thể nói đây là một buổi lễ hết sức ý nghĩa báo hiệu năm học mới 2015-2016 của trường Tiểu học Trác Văn gặt hái được nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Đội Hồng Kỳ đang tiến vào lễ đài

Cô giáo -Hiệu trưởng Trương Thị Bích Ngọc đón học sinh lớp 1

Ông Trần Hân - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

Ông Nguyễn Văn Nhiệm - Phó bí thư thường trực Đảng ủy lên đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sanggửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng

Tác giả: Chu Thị Thơm

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường