SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG 8 NĂM 2018

Thực hiện công văn số 65/PGD&ĐT-GDTH về việc tập huấn chuyên môn cho CBQL, giáo viên tiểu học năm học 2018 – 2019 ngày 03/08/2018 của Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên, ngày 27 tháng 8 năm 2018 trường TH Trác Văn tổ chức cho CBGV nhà trường Sinh hoạt chuyên môn trước năm học mới 2018 - 2019. Nội dung buổi SHCM gồm 03 phần:

1. Dự giờ dạy thể nghiệm 3 tiết lớp 5:

- Tiết 1: Tiếng Việt : Bài 1A. Lời khuyên của Bác (tiết 2)

GV thực hiện: Nguyễn Thị Hạnh

- Tiết 2: Toán : Bài 5. Hỗn số

GV thực hiện : Bùi Thị Thúy Quyên

- Tiết 3: Lịch sử: Bài 3. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời

Xô viết Nghệ Tĩnh (1930) (tiết 1)

GV thực hiện: Nguyễn Thị Thương

2. Trao đổi, chia sẻ về phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, đánh giá HS

3. Thống nhất chuyên môn thực hiện trong năm học 2018 - 2019

*********************************************************

Buổi SHCM diễn ra đúng kế hoạch, thời gian dự kiến và đạt kết quả tốt, đúng tinh thần chỉ đạo của Tổ chuyên môn phòng GD&ĐT cũng như sự chỉ đạo của BGH nhà trường. Các Đ/C GV trực tiếp dạy các tiết có sự chuẩn bị chu đáo, tổ chức tốt các HĐ học cho học sinh khá tốt, có sự điều chỉnh hướng dẫn phù hợp với nhận thức của HS. GV quan sát và có sự giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời cho HS.

100% CBGV tham gia đầy đủ, có nhiều ý kiến trao đổi, chia sẻ chất lượng. HS các lớp tham gia các tiết học sôi nổi, đạt được mục tiêu bài học. HS hứng thú, chủ động tiếp thu kiến thức và có những chia sẻ tích cực, bày tỏ mong muốn của các em qua tiết dạy với cô giáo, với các bạn rất cởi mở, chân thành và thiết thực với bài học, với thực tiễn.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên môn:

Tác giả: PHT - Nguyễn Thị Thanh Tầm

Niềm vui ngày khai trường