tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÁC VĂN THAM GIA HỘI THI: “ GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC”

Thực hiện sự chỉ đạo của ngành về việc tổ chức thi GV dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019, trường Tiểu học Trác Văn đã dấy lên phong trào thi GV dạy giỏi từ cấp trường với mục đích:

+ Tuyển chọn, công nhận và tuyên dương GV đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi.

+ Đánh giá thực trạng năng lực, việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học trong việc thực hiện mô hình trường tiểu học mới.

+ Khuyến khích, động viên các cá nhân có những biện pháp tích cực, có kinh nghiệm hay trong quá trình thực hiện đổi mới phương pháp dạy học và mô hình trường tiểu học mới ở Việt Nam( VNEN).

+ Đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng giáo dục, khuyến khích động viên GV học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng giờ dạy.

Với mục đích trên, ngay từ đầu tháng 10 các tổ khối đã sôi nổi diễn ra hoạt động hội giảng cấp trường với kết quả tốt.

Để chuẩn bị cho Hội thi Giáo viên giỏi cấp tiểu học huyện Duy Tiên, từ những thành tích đã đạt được, các tổ khối đã đề cử và được BGH chọn duyệt 02 GV đạt thành tích cao tham gia Hội thi GVG cấp huyện đó là cô giáo:

1) Nguyễn Thị Hồng Hạnh - dạy môn TN&XH và môn Đạo đức.

2) Lê Thị Hiền - dạy môn Âm nhạc.

Cùng với nhiệt huyết của người thầy giáo, hai cô giáo đã không quản ngày đêm nghiên cứu tài liệu, sưu tầm tư liệu tham khảo, cả hai cô đã đạt điểm cao trong bài thi SKKN và bài kiểm tra năng lực. Kết quả thi giảng dạy cả hai cô giáo đều đạt 2/2 tiết loại Giỏi. Cô Lê Thị Hiền đạt giải Ba, cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh đạt giải Nhì.

Với những thành tích đã đạt được, thầy và trò trường Tiểu học Trác Văn sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Trác Văn, ngày 07 tháng 12 năm 2018

T.M NHÀ TRƯỜNG

Nguyễn Thị Thanh Tầm

Tác giả: PHT - Nguyễn Thị Thanh Tầm

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường