Đại hội Liên đội trường Tiểu học Trác Văn năm học 2018 -2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội các cấp về tổ chức Đại hội chi đội, liên đội. Được sự nhất trí của cấp Ủy, BGH nhà trường, vào hồi 14 giờ 00 phút ngày 09/10/2018 Liên đội Tiểu học Trác Văn đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đại hội được đón các đại biểu đại diện cho Hội đồng Đội xã Trác Văn, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, BCH chi đoàn thanh niên, chị Tổng phụ trách, cùng toàn thể các anh, chị phụ trách và 65 đội viên, nhi đồng tiêu biểu trong toàn liên đội.

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Đại hội đã diễn ra theo đúng Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Sau khi nghe báo cáo Tổng kết công tác Đội năm học 2017 -2018 và bản dự thảo Phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Các bạn đội viên đã sôi nổi đóng góp ý kiến xây dựng.

Đại hội được nghe một các ý kiến phát biểu của đại biểu:

• Anh: Trần Ngọc Ánh – Bí thư đoàn xã, chủ tịch HĐĐ xã Trác Văn
  • Cô: Trương Thị Bích Ngọc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu của các đại biểu, Đại hội đã tiến hành bầu BCH liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 9 bạn đội viên tiêu biểu ở các chi đội:

1. Bạn - Đỗ Trà Mi - Chi đội 5A

2. Bạn - Trương Khánh Vy - Chi đội 5

3. Bạn - Nguyễn Thị Hồng Phúc - Chi đội 5B

4. Bạn - Chu Nhật Quang - Chi đội 5B

5. Bạn - Nguyễn Thị Thanh Huyền - Chi đội 5C

6. Bạn - Phạm Minh Đức - Chi đội 5C

7. Bạn - Trịnh Hải Băng - Chi đội 4A

8. Bạn - Đỗ Thị ánh Tuyết - Chi đội 4B

9. Bạn - Đào Thu Thủy - Chi đội 4C

- BCH Liên đội mới đã họp phiên đầu tiên và bầu các chức vụ:

1. Liên đội trưởng: - Nguyễn Thị Hồng Phúc – Chi đội 5B

2. Liên đội phó: - Đỗ Trà My - Chi đội 5A

- Chu Nhật Quang - Chi đội 5B

+ BCH Liên đội mới ra mắt và hứa trước Đại hội sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao đưa liên đội ngày càng vững mạnh.

Đoàn thư ký thông qua Nghị quyết và được 100% đại biểu tham dự Đại hội nhất trí.

Đại hội đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 16h 00 cùng ngày.

Một số hình ảnh trong buổi Đại hội

Tác giả: TPT- Lê Thị Hiền

Niềm vui ngày khai trường