tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TH TRÁC VĂN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 218-2019

Hòa chung bầu không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02.9. Hưởng ứng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05.9.2018 trường Tiểu học Trác Văn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Về dự buổi Lễ có:

1. Ông: Nguyễn Văn Nhiệm - UV Ban thường vụ, Phó bí thư Đảng ủy xã Trác Văn.

2. Ông: Đỗ Văn Vang - UV Ban thường vụ, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Trác Văn cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể và BCH Hội cha mẹ học sinh đã về dự.

Buổi Lễ khai giảng được diễn ra với hai phần Lễ và Hội.

Phần Lễ: Dưới sự điều hành của cô Tổng phụ trách, các em Đội viên thực hiện Lễ diễu hành theo Nghi thức Đội và đón các em HS lớp 1. Sau Lễ chào cờ trang nghiêm, bác Nguyễn Văn Nhiệm đọc thư chủ tịch nước. Tiếp đến cô Trương Thị Bích Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn và đánh hồi trống khai trường. Các vị đại biểu về dự tặng hoa chúc mừng nhà trường bước vào năm học mới.

Phần Hội được mở ra bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh. Qua những bài hát, điệu múa các em bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo và niềm hân hoan trong ngày hội đến trường. Tiếp đó là các trò chơi được diễn ra hết sức sôi nổi. Ngay giữa sân trường các em học sinh khối 5 đang gắng sức giành phần thắng cho đội mình trong trò chơi kéo co. Tiếng hò reo cổ vũ, tiếng trống dồn dập như thúc giục 2 đội cố gắng. Ở góc sân đằng kia các em khối 4 lại chọn cho mình trò chơi Mèo đuổi chuột; nhảy bao bố. Khối 1, 2, 3 là Bịt mắt bắt dê ,Dung dăng dung dẻ … Tiếng nói tiếng cười râm ran trên những khuôn mặt lấm tấm mồ hôi nhưng rạng rỡ niềm vui lan tỏa.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2018 -2019 trường Tiểu học Trác Văn đã khép lại trong sắc vàng rực rỡ của nắng thu. Cùng với sự quan tâm của các cấp, các nghành và toàn thể xã hội chắc chắn nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích.

Xin chúc các thầy cô giáo bước vào năm học mới gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp trồng người. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi. Chúc trường tiểu học Trác Văn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học 2018 – 2019.

Tác giả: TPT Đội - Lê Thị Hiền

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường