tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÁC VĂN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2018 - 2019

Chiều ngày 31/01/2019 thầy và trò Trường Tiểu học Trác Văn đã long trọng tổ chức buổi lễ Sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019. Đến dự buổi lễ có các vị đại biểu đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương, Hội CMHS và sự góp mặt của BGH, cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường.

Buổi lễ đã tổng kết và tuyên dương những tập thể lớp xuất sắc, các học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ và phương hướng học tập trong học kì II.

Phần chính của buổi sơ kết diễn ra trong sự trang trọng. Cô giáo Trương Thị Bích Ngọc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo sơ kết học kì I. Qua bài phát biểu của cô chúng ta tự hào về những thành tích mà thầy trò ta đã đạt được.

Phần tiếp theo của buổi lễ là phần trao phần thưởng cho nhữngcá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong học kì I vừa qua. Đồng thời trong buổi Lễ sơ kết BGH và Công đoàn nhà trường cùng với các Anh chị trong BCH Đoàn xã Trác Văn đã trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong rèn luyện và học tập. Mong rằng với sự quan tâm này, các em sẽ có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu để bước sang học kì II thầy và trò nhà trường sẽcố gắng hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học!

Tác giả: PHT: NGUYỄN THỊ THANH TẦM

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường