Hiến máu nhân đạo – Một nghĩa cử cao đẹp

Hiến máu cứu người giờ đây không còn là hành động xa lạ đối với người dân Việt Nam. Bởi hàng năm các tổ chức nhân đạo đã triển khai chiến dịch hiến máu tình nguyện, kêu gọi nhân dân tham gia hiến máu với con số đông và rộng khắp các vùng miền cả nước.

Hiến máu nhâ đạo đã trở thành nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương của con người , lòng nhân ái bao dung, biết chia sẻ những khó khăn giữa người với người.

Hưởng ứng phong trào đó cán bộ giáo viên, công nhân viên trường Tiểu học Trác Văn đã tham gia “Ngày hội đỏ” do tổ chức Hội chữ thập đỏ của huyện tổ chức và đã có 2 đồng chí đủ điều kiện tiêu chuẩn hiến máu. Với đóng góp đó đã góp phần nhỏ bé vào phong trào mang tính nhân đạo này thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống tốt đẹo của người dân Việt Nam.

Tác giả: CTCĐ: Nguyễn Thị Hạnh

Niềm vui ngày khai trường