Trường Tiểu học Trác Văn tổ chức Đại hội Liên đội

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội các cấp về tổ chức Đại hội chi đội, liên đội. Được sự nhất trí của cấp Ủy, BGH nhà trường, vào hồi 14 giờ 30 phút ngày 24/10/2017 Liên đội Tiểu học Trác Văn đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Đại hội được đón các đại biểu đại diện cho Hội đồng Đội xã Trác Văn, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, BCH chi đoàn thanh niên, chị Tổng phụ trách, cùng toàn thể các anh, chị phụ trách và 60 đội viên, nhi đồng tiêu biểu trong toàn liên đội.

Mở đầu là một số tiết mục Văn nghệ chào mừng, và Lễ chào cờ được diễn ra trong không khí trang nghiêm. Chị Lê Thị Hiền thay mặt Đoàn chủ tịch lên khai mạc Đại hội.

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Đại hội đã diễn ra theo đúng Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Bạn Trịnh Yến Vy thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo Tổng kết công tác Đội năm học 2016 -2017 và bản dự thảo Phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018.

Đại hội được nghe một số ý kiến của các bạn đội viên. Nghe các ý kiến phát biểu của đại biểu:

• Anh: Trịnh Phương Nam – Phó Bí thư đoàn xã, phó chủ tịch HĐĐ xã Trác Văn
  • Cô: Trương Thị Bích Ngọc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu của các đại biểu, Đại hội đã tiến hành bầu BCH liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 8 bạn đội viên tiêu biểu ở các chi đội:

1. Phạm Thị Phương Uyên - Chi đội 5A

2. Trịnh Yến Vy - Chi đội 5B

3. Trương Thị Hồng Ánh - Chi đội 5B

4. Trần Ngọc Ánh - Chi đội 5C

5. Nguyễn Thị Thu Hằng - Chi đội 5D

6. Đỗ Trà My - Chi đội 4A

7. Chu Nhật Quang - Chi đội 4B

8. Phạm Minh Đức - Chi đội 4C

+ BCH liên đội mới ra mắt và hứa trước Đại hội sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao đưa liên đội ngày càng vững mạnh.

Tiếp theo là phần thi đua khen thưởng cho những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong năm học vừa qua.

+ Đại biểu đại diện HĐĐ xã, BGH nhà trường lên trao giấy khen, phần

thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong năm học 2016 - 2017.

Đoàn thư ký thông qua Nghị quyết và được 100% đại biểu tham dự Đại hội

nhất trí.

Đại hội đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 16h 30 cùng ngày.

Một số hình ảnh trong buổi Đại hội

Em Trịnh Yến Vy đọc báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2016-2017 và nêu phương hướng hoạt động năm học 2017-2018

Cô Lê Thị Hiền - TPT Đội lên khai mạc Đại hội

Cô Trương Thị Bích Ngọc - Hiệu trưởng - Phát biểu Đại hội