tin tức-sự kiện

Trường Tiểu học Trác Văn giao lưu văn nghệ chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm học 2018-2019

Năm nào cũng vậy, mỗi khi tháng 11 tới cũng là là lúc toàn liên đội Tiểu học Trác Văn lại nóng lên với các phong trào thi đua lập nhiều thành tích dâng lên các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Bên cạnh những giờ học hay, ngày học tốt, các em học sinh còn hăng say luyện tập những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ra những số báo đặc biệt như tấm lòng của các em tri ân các thầy cô.

Để thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, liên đội tiểu học Trác Văn đã tổ chức rất nhiều các hoạt động như: thi làm báo tường, thi văn nghệ, đồng diễn thể dục múa hát…Ở hoạt động nào cũng được các em tham gia nhiệt tình, sôi nổi. Đặc biệt chiều ngày 16/11/2018 liên đội đã tổ chức Hội thi văn nghệ “Giai điệu tuổi hồng”. Về dự hội thi có Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể các em đội viên nhi đồng trong toàn liên đội. Các em đã mang đến hội thi những tiết mục đặc sắc về thầy cô, về mái trường, về Đảng, Bác kính yêu… tạo ra một sân chơi bổ ích.

Kết thúc các hoạt động chào mừng Ban tổ chức đã trao các giải thưởng như sau:

Văn nghệ: + Giải nhất - Chùm sao 3C

+ Giải nhì - Chi đội 5B, chùm sao 1B

+ Giải ba - Chi đội 4A, 4C, chùm sao 3A

Báo tường: + Giải nhất - Khối 5

+ Giải nhì - Khối 4

+ Giải ba - khối 2

Múa hát tập thể: + Giải nhất - Chi đội 5B

+ Giải nhì - Chi đội 4B

+ Giải ba - Chùm sao 4C

Sau một thời gian sôi nổi, hào hứng chuẩn bị các nội dung dự thi của các lớp. Khán giả tham dự đều có thể cảm nhận được ở tất cả các nội dung đều có sự chung tay giúp sức của giáo viên chủ nhiệm, sự luyện tập của các em học sinh.

Điều đó thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo”; “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam là mãi mãi.

Khi những giải thưởng được xướng lên cùng với tiếng reo hò vui sướng của các em, cũng là lúc đợt thi đua “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11” của liên đội tiểu học Trác Văn đã chính thức khép lại, nhường chỗ cho đợt thi đua thứ 3 chủ điểm “Tiếp bước cha ông”. Ở đợt thi đua này mong rằng các em sẽ cố gắng hơn nữa.

Chúc liên đội tiểu học Trác Văn sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc

trong đợt thi đua chủ điểm “Tiếp bước cha ông” chào mừng ngày Quốc phòng

toàn dân 22-12.

Một số hình ảnh hấp dẫn trong buổi giao lưu văn nghệ:

Tác giả: TPT-Lê Thị Hiền

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường