HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước: kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác, năm diễn ra đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đặc biệt năm học tiếp tục thực hiện: “ Đổi mới căn bản , toàn diện giáo dục và đào tạo”. Ngày 05 tháng 10 năm 2019, dưới sự chỉ đạo của các cấp, sự quan tâm động viên kịp thời của thường trực Đảng ủy-UBND xã Tràng An cùng với ban thường trực hội CMHS, hội nghị cán bộ công chức viên chức của trường Tiểu học xã Tràng An đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần phát huy dân chủ, hội nghị đã thể hiện quyết tâm cao để hoàn thành thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của hội nghị cán bộ công chức viên chức trường tiểu học xã Tràng An năm học 2019- 2020:

Tác giả: thtrangan

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường