KHUYẾN HỌC KHUYẾN TÀI

Chuẩn bị bước vào năm học mới, hội khuyến học xã Tràng An đã tổ chức hội nghị tuyên dương khen thưởng giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Trong năm qua, do có sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, lòng tâm huyết nhiệt tình của các thầy cô giáo, cùng với sự quan tâm chăm lo của các bậc phụ huynh học sinh và cố gắng nỗ lực  của các em học sinh, trường Tiểu học xã Tràng An đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Kết thúc năm học nhà trường có 2 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện, 27 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường, 8 giáo viên được bình xét đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi. Tỉ lệ khen thưởng toàn trường chiếm 48,5%. Đặc biệt nhà trường có 1 hs đạt giải ba cuộc thi tính IQ Quốc gia ; 1 giải nhất bóng đá cấp huyện được  tham gia thi đấu cấp tỉnh và 1 giải ba bóng bàn cùng với 2 giải khuyến khích cấp huyện. Sau đây là 1 số hình  ảnh tiêu biểu của thầy và trò tại hội nghị khuyến học xã Tràng An năm 2019:

Tác giả: thtrangan

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường