Tập huấn chuyên môn hè 2019

Thực hiện kế hoạch số 28/KH- PGDĐT Bình Lục, trường Tiểu học xã Tràng An đã tích cực chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới 2019- 2020. Cùng với việc chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, tu sửa cảnh quan trường lớp và các điều kiện khác, nhà trường đã quan tâm đặc biệt tới công tác bồi dưỡng đội ngũ. Trong 2 ngày 08/8/2019 và 09/8/2019, nhà trường đã triển khai nghiêm túc việc tập huấn chuyên môn cho toàn thể cán bộ, giáo viên với 2 chuyên đề: Phương pháp, hình thức tổ chức, đánh giá hoạt động trải nghiệm và kỹ thuật thiết kế bài tập đánh giá năng lực môn toán cho học sinh tiểu học. Với sự chuẩn bị chu đáo của các báo cáo viên cùng với ý thức học tập nghiêm túc, tự giác tích cực của các học viên, đợt tập huấn đã thu được kết quả cao, hứa hẹn một năm học mới với nhiều quyết tâm và thắng lợi mới. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong hai ngày triển khai tập huấn chuyên môn của nhà trường:

Tác giả: thtrangan

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường