HỌP CHA MẸ HỌC SINH CUỐI HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019-2020

HỌP CHA MẸ HỌC SINH HỌC KỲ I

NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 01/2020, được sự chỉ đạo và nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện Bình Lục và Đảng ủy – UBND xã Tràng An, ngày 18/01/2020 Trường Tiểu học xã Tràng An tổ chức phiên họp CMHS tại các lớp nhằm báo cáo với các bậc PHHS những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong HKI vừa qua và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Trong học kỳ I vừa qua, được sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự quan tâm phối hợp khăng khít của các bậc PHHS cùng với sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò, nhà trường đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đã để ra. Sự có mặt đông đủ của các bậc cha mẹ học sinh tại phiên họp của các lớp đã thể hiện sự quan tâm chu đáo và ủng hộ nhiệt tình của các bậc PHHS tới con em mình nói riêng và tới sự nghiệp giáo dục của nhà trường  nói chung. Với tinh thần đó, nhà trường hy vọng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong thời gian tới. Sau đây là 1 số hình ảnh tiêu biểu của phiên họp PHHS cuối học kỳ I, năm học 2019-2020:

Tác giả: thtrangan

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường