tin tức-sự kiện

Giải bóng đá nhi đồng cấp huyện năm 2019

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em giúp phát triển phong trào bóng đá trong lứa tuổi nhi đồng, trên cơ sở đó phát hiện và bồi dưỡng những mầm non năng khiếu bóng đá. Phục vụ nhu cầu thưởng thức văn hóa – thể thao của người hâm mộ trong huyện nhà.

            Năm học 2019 – 2020 trường Tiểu học xã Tràng An đã cùng các thầy cô là giáo viên thể chất đã lựa chọn và tiến hành thành lập đội bóng lứa tuổi nhi đồng để tham gia giải bóng đá nhi đồng cấp huyện năm 2019. Với sự nỗ lực, cố gắng luyện tập của thầy và trò, đội bóng đã liên tục gặt hái được những thành công vang dội, đáng tự hào.

            Vòng bảng, đội bóng trường Tiểu học Tràng An ở cùng bảng A với các đội bóng của trường Tiểu học Bình Nghĩa, Tiểu học Đồng Du, Tiểu học Hưng Công, Tiểu học Đồn Xá. Ở vòng bảng loại trực tiếp, trận 1 Tiểu học Tràng An gặp Tiểu học Hưng Công, đội tuyển chúng ta đã thắng giòn giã với tỉ số 3 – 0. Trận thứ 2 Tiểu học Tràng An gặp Tiểu học Bình Nghĩa, các cầu thủ nhí tiếp tục tạo bất ngờ lớn khi chiến thắng với một tỉ số đậm đà 4 – 1, ghi tên mình vào vòng tiếp theo của giải với thành tích rất xuất sắc: nhất bảng A. Vòng Tứ kết, Tiểu học Tràng An gặp đối thủ khá mạnh là Tiểu học An Mỹ, các cầu thủ nhí với quyết tâm cao, thực hiện đúng đấu pháp của ban huấn luyện đưa ra đã chiến thắng tưng bừng với tỉ số 3 – 2, tiếp tục ghi tên mình vào vòng Bán kết của giải. Ở trận Bán kết, Tiểu học Tràng An gặp đối thủ sừng sỏ là trường Tiểu học An Đổ, đội cũng có nhiều thành tích đáng nể ở các trận đấu trước.Trận đấu diễn ra khá quyết liệt cho cả hai bên, trận đấu giằng co nhau và kịch tính đến phút cuối cùng Tuy nhiên, với sự quyết tâm cao, cùng với đấu pháp hợp lý, cuối cùng Tiểu học Tràng An đã dành chiến thắng vang dội với tỉ số 3 – 2, ghi tên mình vào trận chung kết lịch sử.

             Ở trận chung kết, đội tuyển trường Tiểu học Tràng An gặp đội tuyển trường Tiểu học Ngọc Lũ, đây là đội bóng mạnh và có truyền thống từ rất lâu, hiệp 1 diễn ra ở thế giằng co, tiểu học Tràng An có 2 cơ hội ghi bàn khi bóng dội xà ngang và lần tiếp theo bóng nằm ngay trên vạch vôi, đáng tiếc còn thiếu chút may mắn nên đội tuyển không ghi được bàn thắng nào, hai đội ra sân nghỉ giữa trận đấu với tỉ số 0 - 0. Sang hiệp 2 vẫn ở thế giằng co nhau, tuy nhiên với sự may mắn và kinh nghiệm dày dặn đội tuyển Tiểu học Ngọc Lũ đã liên tiếp ghi 3 bàn thắng và chính thức dành chức vô địch. Đội tuyển trường Tiểu học Tràng An xứng đánh dành chức Á quân của mùa giải với nhiều thành tích đáng tự hào. Sau đây là một số hình ảnh của đội bóng:

 

Tác giả: thtrangan

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường