Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo)/Tin tức - Sự kiện/

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hòa cùng không khí của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, cùng với sự kiện được rất nhiều người quan tâm: Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, công đoàn trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã tiến hành nhiều hoạt động sôi nổi, giàu ý nghĩa .

Hoạt động nổi bật nhất phải kể đến là việc tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên thăm quan học tập tại tỉnh Quảng Ninh vào các ngày 02; 03/3/2019. Chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, làm cho cán bộ, giáo viên, nhân viên hiểu thêm, yêu thêm về đất nước, con người Việt Nam. Đây cũng là dịp cán bộ, giáo viên, nhân viên có thể hiểu nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó lẫn nhau để có thể cống hiến hết mình trong năm 2019 nhiều thử thách phía trước.

Chuyến đi đã đem đến cho cán bộ công nhân viên nhà trường niềm phấn khởi với mong muốn: cuộc du xuân trọn vẹn ý nghĩa đầu năm sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

PHẠM THỊ THANH HÀ