Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo)/Tin tức - Sự kiện/

HIỆU QUẢ CỦA VIỆC TỔ CHỨC CÁC CÂU LẠC BỘ TRONG TRƯỜNG HỌC

Câu lạc bộ trong nhà trường là nơi tập hợp các học sinh có cùng sở thích, năng khiếu ở cùng một lĩnh vực nào đó tự nguyện tham gia vào các hoạt động học tập , vui chơi giải trí phù hợp với bản thân. Việc tổ chức các câu lạc bộ chính là việc rèn kỹ năng sống cho các em, các em sẽ được vận dụng và phát huy những khả năng của mình, tạo điều kiện cho các em có thể thể hiện khả năng của bản thân, giúp các em tự hoàn thiện bản thân. Câu lạc bộ cũng là một trong những hình thức giáo dục học sinh, giáo dục tư tưởng, văn hóa, giáo dục truyền thống, giáo dục thẩm mĩ và rèn luyện thể chất cho học sinh, chính vì vậy trong năm học 2018-2019 trường Tiểu học Trần Hưng Đạo quyết định tổ chức các câu lạc bộ tuổi thơ trong nhà trường, cho đến thời điểm này các câu lạc bộ đã đi vào hoạt động một cách có nề nếp, duy trì hoạt động một cách thường xuyên. Hiện nay toàn trường có các câu lạc bộ như: Câu lạc bộ Toán học, Câu lạc bộ Tiếng Việt, Câu lạc bộ Tiếng Anh, Câu lạc bộ thể dục thể thao, Câu lạc bộ nghệ thuật...Qua việc tổ chức các câu lạc bộ, nhà trường đã tạo cho các em có sân chơi bổ ích , tạo niềm vui trong học tập cho các em để các em học sinh thấy được mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Đó cũng là động lực để các em phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn. Đây cũng là mục đích của nhà trường trong việc xây dựng  “Trường học thân thiện học sinh tích cực”

Nguyễn Thị Hồng Tĩnh