Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo)/Tin tức - Sự kiện/

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD-ĐT thành phố Phủ Lý;

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019,

Để tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích cho học sinh, ngày 20 tháng 2 năm 2019 trường Tiểu học Trần Hưng Đạo tổ chức học sinh từ khối 1 đến khối 5 thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường năm học 2018-2019.

Mang ý nghĩa là một sân chơi, khuyến khích học sinh, tạo cho các em cơ hội tự giác học tập, rèn luyện kỹ năng, giao lưu học hỏi với các bạn đồng thời các em cũng tự đánh giá kết quả rèn luyện của mình. Theo thống kê sơ bộ toàn trường có 114 học sinh dự thi. Tất cả các ca thi đều diễn ra an toàn, các sự cố đều được khắc phục kịp thời. Một số học sinh đạt số điểm tuyệt đối là 300/300 điểm:

Em Bùi Thảo Nguyên – học sinh lớp 5D

Em Trần Lê Huyền Dương – học sinh lớp 1H