Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo)/Tiểu học/

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017-2022

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN HƯNG ĐẠO

Nhiệm kì 2017 – 2022

 

                Căn cứ vào Điều lệ Công đoàn Việt Nam và hướng dẫn của Liên đoàn Lao động Thành phố Phủ Lý về tổ chức và tiến hành Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Được sự nhất trí của Liên đoàn Lao động Thành phố Phủ Lý, của Đảng uỷ, HĐND, UBND Phường Trần Hưng Đạo, chiều 25/8/2017,Công đoàn trường Tiểu học Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Nhằm kiểm điểm, đánh giá công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 để từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Trên tinh thần nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm cao để đưa Đại hội đến thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó bầu ra  BCH Công đoàn mới nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội hôm nay, Công đoàn trường Tiểu học Trần Hưng Đạo rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của các vị đại biểu:

          1. Đại diện Phòng Liên đoàn Lao động Thành phố Phủ Lý có:

  - Đ/c Phạm Thị Hồng Thúy – Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố

2. Đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND Phường Trần Hưng Đạo

  - Đ/c Nguyễn Thành Vương -  TVĐU -Phó Chủ tịch HĐND phường

  - Đ/c Trần Nam Trung -  Phó Chủ tịch UBND phường

        Đại hội diễn ra hết sức khẩn trương, nghiêm túc.Đồng chí Lại Thị Hà- Chủ tịch công đoàn đã thông qua qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2022 của Ban Chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Trần Hưng Đạo

Đại hội khẳng định trong nhiệm kỳ qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo cấp uỷ; LĐLĐ thành phố, sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo đơn vị, sự nỗ lực cố gắng vươn lên của tập thể CNVCLĐ. Hoạt động công đoàn của trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã thu được những kết quả quan trọng. Các mặt công tác được triển khai một cách sâu rộng với các nội dung, hình thức thức đa dạng phong phú, thu hút đông đảo cán bộ Đoàn viên CNLĐ nhiệt tình hưởng ứng tham gia, tạo ra phong trào thi đua sôi nổi, tích cực trong cán bộ, CNVCLĐ trong cơ quan; tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chế độ, chính sách của Nhà nước. Báo cáo đã chỉ ra các chỉ tiêu phấn đấu phù hợp với tình hình thực tế đơn vị. 100% công đoàn viên nhất trí với các chỉ tiêu đặt ra. Sau nửa ngày làm việc, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. 100% đoàn viên trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đoàn kết quyết tâm phấn đấu và phát huy nhằm thực hiện tháng lợi  các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kì góp phần thúc đẩy phong trào thi đua hai tốt của nhà trường ngày một phát triển. Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Thị Hồng Thúy – Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành công đoàn trường Tiểu học Trần Hưng Đạo khoá IV nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 3 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo tổ chức thực hiện những mục tiêu đề ra. Sau đại hội Ban chấp hành công đoàn khóa mới đã họp phiên thứ nhất, phân công nhiệm vụ cho các thành viên như sau:

1. Đ/c: Lại Thị Hà - Chủ tịch công đoàn cơ sở

2. Đ/c : Nguyễn Thị Thanh Nhàn - UVBCH công đoàn cơ sở

3. Đ/c: Nguyễn Thị Thu - UVBCH công đoàn cơ sở

Với tinh thần khí thế và quyết tâm mới, hy vọng ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 sẽ là một tổ ấm thực sự của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường./.