Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo)/Tin tức - Sự kiện/

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỘI HỌC - HỘI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Lá thư Người viết năm 1968, lá thư cuối cùng gửi các cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên ngành Giáo dục. Trong hoàn cảnh nước nhà đang ra sức thi đua chống Mỹ xâm lược, Bác vẫn giành nhiều thời gian quan tâm tới sự nghiệp trồng người. Bác không quên căn dặn “Dù khó khăn đến đâu cũng phải ra sức thi đua Dạy tốt – Học tốt” để “Xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”. Bác cũng không quên căn dặn các cháu học sinh, sinh viên cố gắng vượt mọi gian khó rèn đức, luyện tài để trở thành những chủ nhân của đất nước. Thực hiện theo lời dạy của Bác, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo phát động phong trào “Hội học - Hội giảng” năm học 2019 - 2020. Thầy trò trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đồng sức, đồng lòng thực hiện tốt cuộc vận động học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.