Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo)/Tiểu học/

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018

 

         Ngay từ những ngày đầu tháng 10/2018, các thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã náo nức chuẩn bị các hoạt động chào mừng  ngày lễ lớn sắp diễn ra trong tháng, đó là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

         Năm nay, các em học sinh khối 1, khối 2 sôi nổi với các hoạt động như: Thi văn nghệ, kể chuyện, vẽ tranh, thi chuyền bóng. Cùng với đó, học sinh khối 3,khối 4,khối 5 cũng thể hiện tấm lòng tri ân đến thầy cô bằng các hoạt động như : thi kéo co, thi văn nghệ, kể chuyện, vẽ tranh.Thông qua các hoạt động này, các bạn học sinh trường Tiểu học Trần Hưng Đạo có dịp bày tỏ, tình cảm trân trọng với các thầy cô giáo yêu thương của mình bằng những ca, tiếng hát, lời chúc mừng nhân dịp 20/11.

        Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng từng bừng trong các hoạt động như thi giáo viên dạy giỏi, văn nghệ, thể dục thể thao.

        Các hoạt động này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và hào hứng của các em học sinh, tập thể giáo viên nhà trường; hứa hẹn sẽ mang lại một ngày 20/11 nhiều ý nghĩa và đáng nhớ cho tất cả thầy và trò trường Tiểu học Trần Hưng Đạo.

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm