Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo)/Tin tức - Sự kiện/

NGÀY HỘI UỐNG SỮA

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND Tỉnh Hà Nam, Sở GDĐT Tỉnh Hà Nam, Phòng GDĐT Thành phố Phủ Lý phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh Hà Nam, sáng ngày 6/12/2012 tại Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã diễn ra buổi lễ phát động chương trình sữa học đường Tỉnh Hà Nam.

Về dự có đại diện Ban giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam; đ/c Phạm Anh Tuấn – PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nam; đại diện lãnh đạo công ty cổ phần sữa Việt Nam. Về phía thành phố có đ/c Lê Văn Dũng – UVBTV thành ủy – phó chủ tịch UBND thành phố; đ/c Đỗ Thị Ánh Tuyết – phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố; các đ/c trong Ban chỉ đạo chương trình sữa học đường thành phố; đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT các huyện; Hiệu trưởng và cán bộ phụ trách Sữa học đường của 15 trường Mầm non, Tiểu học trên địa bàn thành phố. Trong buổi lễ, các em học sinh tham gia được uống sữa miễn phí do nhà cung cấp sữa Vinamik tài trợ.