Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo)/Tin tức - Sự kiện/

TƯNG BỪNG TRONG NGÀY KHAI TRƯỜNG

Hòa trong không khí vui tươi của cả nước, sáng ngày 5/9/2019, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Buổi lễ khai giảng diễn trong không khí vui tươi và phấn khởi với sự góp mặt của hơn 900 học sinh và toàn thể các thầy cô giáo cùng lãnh đạo địa phương, các ngành, đoàn thể trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo.

Mở đầu chương trình là phần  chào đón học sinh lớp 1và lễ chào cờ. Tiếp theo phần đọc thư của Tổng bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng  năm học mới của đại diện chính quyền địa phương, cô Đinh Thị Bích Thuận – Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai trường mở đầu cho năm học mới hứa hẹn nhiều thành công.

Tại buổi lễ khai giảng năm học mới đại diện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đã được nhà trường, các tổ chức trao quà. Đây là món quà thật ý nghĩa động viên các em trước thềm năm học mới. Và cũng trong buổi lễ khai giảng này, các em học sinh lớp 1 đã được tặng mũ bảo hiểm, giúp các em an toàn hơn khi tham gia giao thông.

Điều vui hơn cả trong ngày hội này là các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh  được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn do các em học sinh của trường trình bày.

Buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường TH Trần Hưng Đạo đã thành công tốt đẹp .