Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo)/Tin tức - Sự kiện/

MIỀN VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG

Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo khai giảng năm học mới 2017 - 2018

       Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 02/9, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường 05/9, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

       Về dự lễ khai giảng có ông Trần Nam Trung – Đảng Ủy viên – Phó chủ tịch UBND phường Trần Hưng Đạo; Bà Trần Thị Thoan – Chủ tịch HĐND phường; Ông Phạm Đình Hoàn – Phó chủ tịch Hội khuyến học Thành phố Phủ Lý; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của phường; Tổ trưởng, Bí thư chi bộ 13 tổ dân phố của phường Trần Hưng Đạo; Bảo hiểm xã hội Thành phố Phủ Lý;  lãnh đạo Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Hà Nam; đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, đại diện cha mẹ học sinh 22 lớp cùng 33 cán bộ giáo viên, nhân viên và 722 học sinh của nhà trường.

     Tại buổi lễ, ông Trần Nam Trung – Đảng Ủy viên – Phó chủ tịch UBND phường Trần Hưng Đạo đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp năm học mới 2017 – 2018. Cô giáo Đinh Thị Bích Thuận – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường trong niềm vui của thày và trò nhà trường.  Năm học 2016 - 2017, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường luôn ổn định ở mức cao trong các trường tốp đầu của thành phố.Cuối năm học 2016 - 2017 có 99,7% số học sinh được đánh giá hoàn thành chương trình lớp học, 100% học sinh lớp 5 được đánh giá hoàn thành chương trình Tiểu học . Trong các cuộc thi giao lưu Tiếng Anh, thi giải toán trên in ternet,thi Olimpic môn học toàn trường có 120 lượt học sinh  tham gia đạt giải các cấp.

     Năm học 2017 - 2018, trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu 100% học sinh các khối lớp được đánh giá hoàn thành và hoàn thành Tốt các môn học và hoạt động giáo dục; 100% học sinh lớp 5 Hoàn thành chương trình Tiểu học. Năm học 2017 - 2018, nhà trường tiếp tục đăng kí đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng cấp trên tặng thưởng danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc” và được UBND tỉnh Hà Nam tặng Bằng khen.

      Thay mặt lãnh đạo phường, ông Trần Nam Trung – Đảng Ủy viên – Phó chủ tịch UBND phường ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc thầy và trò Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã đạt được trong những năm qua; đề nghị thầy và trò nhà trường cần tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ chủ yếu của năm học; Nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục khẳng định vị thế vững chắc của nhà trường trong nhân dân. Đồng chí cũng đề nghị đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường tích cực đổi mới phương pháp dạy và học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, tăng cường kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức giải quyết các vấn đề thực tiễn cuộc sống cho học sinh; đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục, phối hợp tốt giữa nhà trường - gia đình và xã hội trong việc giáo dục học sinh...

    Nhân dịp khai giảng năm học mới, Quỹ khuyến học của Thành phố Phủ lý đã tặng 2 suất quà mỗi suất trị 500.000 đồng cho 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong học tập. 10 học sinh khác cũng được nhận quà từ quỹ vì người nghèo của Phường Trần Hưng Đạo. Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần động viên, khích lệ các em nỗ lực cố gắng vươn lên trong học tập./. 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm