Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo)/Tin tức - Sự kiện/

KẾT QUẢ PHONG TRÀO GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2018-2019

            Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các thầy cô giáo giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện dạy học.

          Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện cụ thể, rõ ràng, công khai đến tất cả các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường. Đây cũng là một kế hoạch, hình thức đánh giá sáng tạo, linh động của nhà trường nhằm thúc đẩy giáo viên vừa nâng cao trình độ chuyên môn vừa trau dồi kiến thức. Nhiều giờ dạy các cô giáo đã ứng dụng công nghệ thông tin và sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học rất hiệu quả đã tạo hứng thú học tập ở các em học sinh thay vì các phương pháp dạy học truyền thống. Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp, 24 cô giáo đã được công nhận “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Đa số các giáo viên dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề, khẳng định năng lực của bản thân. Chắc hẳn, qua hội thi này các thầy cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.   
          Qua hội thi cấp trường, nhà trường đã chọn cử 2 giáo viên có đủ điều kiện dự thi giáo viên dạy giỏi cấp TP và cả 2 giáo viên dự thi cấp thành phố đều đạt loại giỏi. Các tiết dạy của các cô giáo thể hiện rõ phương pháp dạy học tích cực, vận dụng linh hoạt các thành tố tích cực của VNEN nhằm phát triển năng lực học sinh.
          Trong thời điểm nghành GD cả nước nói chung, nghành GD tỉnh Hà Nam nói riêng đang tích cực đổi mới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Sở giáo dục Hà Nam tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp Tiểu học. Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo rất vinh dự được chọn 1 cô giáo tham dự. Hội thi đã làm dấy lên không khí học tập, giảng dạy ở khắp các trường tiểu học trong  thành phố, các cán bộ, giáo viên say sưa nghiên cứu, xây dựng bài dạy sao cho bài dạy của cô giáo trường mình đạt được kết quả cao nhất góp phần đánh giá hoạt động chuyên môn ở các nhà trường.

                                                                                                                     Nguyễn Thị Thanh Nhàn

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm